ความเป็นมาของชีส

ความเป็นมาของชีส ชีสเป็นอาหารอย่าง Paradox , ซับซ้อน เริ่มต้นเป็นหนึ่งเรียบง่ายและสมถะ ส่วนผสม : นม เมื่อบวกกับส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างเท่าเทียมกัน แบคทีเรีย , เกลือ , เอนไซม์ และจัดการภายใต้อุณหภูมิที่เหมาะสมและเงื่อนไข , การแปลงเกิดขึ้น ส่งผลให้อาร์เรย์ของผลิตภัณฑ์ของที่แตกต่างกันรูปร่างขนาดและสี กับชุดเกราะรส , รสชาติและพื้นผิว นี้เป็นยอดเยี่ยมชีสของโลก แต่ไม่มีอะไรที่ง่าย ๆ เกี่ยวกับ การทำชีส เวลานาน และแรงงาน เหนื่อยมาก การดูแลที่ดีจะต้องจัดดูแลสัตว์และภูมิประเทศที่ผลิตนมที่มีคุณภาพสูงสำหรับ cheesemaking . เมื่อนมถูกเก็บรวบรวมหลายชั่วโมง วัน และเดือนที่ต้องการเสร็จขั้นตอนของ cheesemaking และอายุต้องผลิตมาก ชีส มาก สามารถไปผิด แต่เมื่อทุกอย่างเป็นไปอย่างถูกต้อง ผลที่ได้คือกว่าสิบสี่ร้อยประเภทของชีสที่คนชอบทั่วโลก

สำรวจความหลากหลายของวิธีที่เราโต้ตอบกับชีส หลาย ประสบการณ์ของเรากับชีสจำกัดที่ชีสเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมชีสโรยหน้าพิซซ่าร้อน หั่นชีสในอาหารเม็กซิกัน หรืออาหารเม็กซิกัน ทาโก้ หรือ อื่น ๆ , ครีมขนมปังชีส เชดดาร์ชีสในอาหารความสะดวกสบาย เช่นมักกะโรนีและชีส หรือชีสละลายในด้านบนของที่โดดเด่นอย่างแคว้นควิเบคจาน poutine ความต้องการของผู้บริโภคสำหรับอาหารอย่างรวดเร็วและเตรียมอาหาร อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารเป็นหลัก ผู้ใช้ของชีสเป็นส่วนผสมทั่วโลก ที่ความต้องการในอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปที่บงการชีสเป็นส่วนผสมลงตัวแบบฉบับ - ฟังก์ชันมันละลาย มีความสอดคล้อง น้ำตาลในทายลักษณะที่ปรากฏเป็นชนิดสมบูรณ์แบบว่าน้ำมันไม่แยกจากชีสมวล เป็นผล ชีสที่ใช้เป็นส่วนผสมประกอบด้วย บ่อยๆ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้พวกเขาทำอย่างต่อเนื่อง มีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้สร้างชีสความต้องการที่ดีสำหรับนมและนมและส่วนผสมเช่น โปรตีน นม อาหาร เวย์โปรตีน เมื่อพิจารณาอาหารของ cheesemaking ขณะนี้มูลค่าทางอุตสาหกรรม เป็นแหล่งสำคัญ และการทำงานอย่างโปรตีน แลคโตเฟอร์ริน

มีอีกโลกหนึ่งที่หุ้นของชีสรากทางวัฒนธรรมและประเพณีที่อุดมด้วยพันธุ์ได้ถูกผลิตขึ้นในยุโรปมานานหลายศตวรรษเหล่านี้โบราณประเพณีชีสตอนนี้ถูกสวมกอดโดยเราผลิตช่างฝีมือ ชีส และ ผลในช่วงสามสิบปี Bona fide ชีสวัฒนธรรมได้เกิดในประเทศสหรัฐอเมริกา เนยแข็งผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาขณะนี้คู่แข่งมากที่ดีที่สุดที่ผลิตทั่วโลก เนยแข็งเหล่านี้แตกต่างกันไปในตัว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เริ่มต้นวัฒนธรรมใช้เมื่อเงื่อนไข  ทุ่งหญ้า หรือค้นหาที่สัตว์ถูกเลี้ยงและสัตว์ที่ใช้ผลิตนมตั้งแต่แกะ แพะ วัว ควาย  เนยแข็งเหล่านี้ชีวิต หรือหายใจ พวกเขาได้ในบางกรณีชีวิตชั้นสั้นมากชอบไวน์รสชีส Artisan มีเทอรัว , การเชื่อมต่อไปยังสถานที่ มันคือการค้นหาสำหรับเอกลักษณ์ และมักไม่ทำให้ผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ในปี 1985 สมาคมชีสอเมริกัน ก่อตั้งโดย Cornell ศาสตราจารย์แฟรงก์ kosikowski ตัดสิน 89 ชีสเข้าไป 30 โรงงานทำชีสที่ประจำปีประชุม ในการประชุมประจําปี 2015 ACS จัดขึ้นในพรอวิเดนซ์ที่ 1799 เนยแข็งที่ทำโดยผู้ผลิตที่ถูกป้อนในการแข่งขันเทศกาลเนยแข็งในระหว่างที่รายการทั้งหมดแสดง พร้อมชิมจ่ายเครื่องบรรณาการความพยายามที่น่าทึ่งของช่างเรา และยอดนิยมในโรงงานทำชีส ถ้าแฟรงค์ kosikowski ยังอยู่ในวันนี้ฉันคิดว่าเขาคงจะภูมิใจมากที่จะเห็นสิ่งที่เขาวิสัยทัศน์เริ่มต้นได้ตระหนัก ความต้องการช่างฝีมือ ชีสมีการเติบโตอย่างน่าทึ่งในสหรัฐอเมริกาและการให้โอกาสและรายได้ในช่วงที่ท้าทายครั้ง สำหรับเกษตรกรและเศรษฐกิจในชนบทการเพิ่มขึ้นของเราช่างอุตสาหกรรมเป็นบางที ชีสอย่างที่ดีที่สุดสำหรับฉันเมื่อใน 2014 , ประธานโอบามาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำของรัฐที่ไวท์เฮ้าส์ ประธานาธิบดีฝรั่งเศสฟร็องซัว ออล็องด์ อะไรผู้นำของโลกฟรีเลือกให้กับประธานาธิบดีแห่งวัฒนธรรมชีสมากที่สุดบนโลกแทนการเลือกจากความหลากหลายของอย่างมากเนยแข็งฝรั่งเศสพิเศษสำหรับเมนู , สีขาวพ่อครัวบ้านเด่นเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรหลักเป็นอเมริกันชีส เฮเซิน , สีฟ้า , หนึ่ง ที่ชื่นชอบของฉันเวอร์มอนต์ช่างฝีมือชีส  ช่วงเวลานี้เป็นสัญลักษณ์ให้ฉันคิดไกลแล้วจริงๆ อุตสาหกรรมชีสช่างฝีมือชาวอเมริกันที่มีมา

การเจริญเติบโตของเราช่างอุตสาหกรรม และชีสยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของ cheesemaking ที่เกิดขึ้นตลอดโลกนำเสนอโอกาสที่ยิ่งใหญ่เพื่อให้การศึกษาแก่ประชากรใหม่ของเกษตรกร affineurs ผู้จัดการ นักศึกษา นักวิทยาศาสตร์ นักเทคโนโลยี โรงงานทำชีส และชีสผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ศิลปะ , การควบคุม , การขาย , การตลาด , และผลกระทบทางวัฒนธรรมของชีส เราได้พยายามอย่างดีที่สุดที่จะทำเพื่อความยุติธรรมหลายมิติของเนยแข็งในเพื่อนน่าเศร้า ที่แม้จะมีการเติบโตที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จช่างชีส ชีส Artisan อุตสาหกรรมทั่วโลกกฎระเบียบที่มีมาภายใต้การพิจารณา ระเบียบที่ควบคุมโรงงานทำชีสในสหรัฐอเมริกาใช้อย่างโรงงานทำชีสอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และขนาดเล็กโรงเรือนที่ผู้ผลิตอาจนมน้อยเป็นห้าตัวผู้ผลิตอุตสาหกรรมมากขึ้นขอให้มาตรฐานของตนเปลี่ยนเป็นพันธุ์ชีส เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้สำหรับชีส การผลิต องค์การอาหารและยาได้ลองพิจารณาห้ามขายเนยแข็งนมดิบพิจารณาความต้องการเพื่อใช้บังคับแทนของนมพาสเจอร์ไรส์ใน cheesemaking . ที่ฉันนับถือเพื่อนร่วมงานและเพื่อนพอล kindstedt รัฐ นมดิบเนยแข็งจะประหยัดคุ้มค่า ใน rawmilk สาระสําคัญของชีสอภิปรายเน้นความแตกต่างพื้นฐานในปรัชญาแบ่งสหรัฐอเมริกาและยุโรปเมื่อมันมาถึงระเบียบของน้ำนมดิบเนยแข็ง และผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆแบบดั้งเดิม

กระบวนการผลิตชีส ลักษณะของชีสชนิดต่างๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

5 สุดยอดร้านสุกี้ทั่วกรุง 5 สุดยอดร้านโจ๊กในกรุงเทพ 50 อาหารแปลกแต่ขายดีของญี่ปุ่น 101 เมนูซูชิ 5 สุดยอดร้านกระเพาะปลาในกรุงเทพ อาหาร 100 อย่างตามทางรถไฟสายยามาโนเตะ อาหารเวียดนาม ขนมไทยโบราณที่น่าจดจำ และ ขนมไทยมงคล ๙ อย่าง 30 อันดับขนมหวานเมืองคามาคูระประเทศญี่ปุ่น อาหารประเทศอาเซียน 7 ขนมหวานยอดฮิตของเยอรมัน  อาหารลาว 10 สายพันธุ์งูน่าทึ่ง 25 สถานที่ดำน้ำทั่วโลก 25 สัตว์น้ำรูปร่างหน้าตาประหลาด ไขปริศนาใครคือแจ๊คเดอะริปเปอร์ (Jack The Ripper) 20 พืชผักแปลกสายพันธุ์เก่าแก่ 10 อันดับสัตว์มีพิษ ตำนานธอร์ (Thor) เทพสายฟ้า 10 อันดับสัตว์สถาปนิก 15 สัตว์โลกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์ เปิดแฟ้มลับชีวิตรัก อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) เห็ดมีพิษ 10 อันดับฆาตกรเด็ก 10 อันดับสัตว์ผีดูดเลือด 10 อันดับสัตว์แปลกที่คนไทยนิยมเลี้ยงมากที่สุด 10 เกมส์ดีที่โลกควรรู้จัก ช่วยฝึกสมอง เด็กเล่นได้ไม่รุนแรง แนะนำ Android Games Cloud Computing http://megatopic.blogspot.com/2013/08/20-90s.html http://megatopic.blogspot.com/2013/12/dead-island-riptide.html http://megatopic.blogspot.com/2013/09/blog-post_2.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/application-iphone-ipad-1.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/blog-post_866.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/101.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/application-iphone-ipad-1.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/botox-filler.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_8739.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_8.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/great-wall-of-china.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_3921.html http://megatopic.blogspot.com/2013/10/blog-post_24.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_8781.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/blog-post_23.html http://www.blogger.com/%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7...%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%A8%E0%B8%A3%E0%B8%A9%E0%B8%90%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%88%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_19.html http://megatopic.blogspot.com/2013/10/blog-post_6477.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/butterfly-pea.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_7684.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/blog-post_6.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_27.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/nikita-khrushchev.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_16.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_3574.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/8.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/blog-post_22.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_954.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_28.html http://megatopic.blogspot.com/2013/09/blog-post_17.html http://megatopic.blogspot.com/2013/11/2-tasty-too.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/blog-post_22.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/10.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/7.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_4.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/blog-post_7834.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/stephen-hawking.html http://megatopic.blogspot.com/2013/09/10_13.html http://megatopic.blogspot.com/2013/09/10_27.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/10.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_14.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/acerola-cherry.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_18.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/albert-einstein.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_30.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/blog-post_26.html http://megatopic.blogspot.com/2013/09/blog-post_6378.html http://megatopic.blogspot.com/2013/09/blog-post.html http://megatopic.blogspot.com/2013/10/blog-post_28.html http://megatopic.blogspot.com/2013/11/blog-post_24.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/apache-helicopter.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/blog-post_7038.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/25_22.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/blog-post_20.html http://megatopic.blogspot.com/2013/08/blog-post_28.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_4929.html http://megatopic.blogspot.com/2013/06/blog-post.html http://megatopic.blogspot.com/2013/07/blog-post_18.html