|
บรรยากาศภายในห้องอาหาร “Jess” |
|
|
อิ่มจริง...อิ่มจัง....
ความรู้สึกอิ่มแน่นท้องมากมาย กับอาหารสารพัดอย่างที่อยู่ตรงหน้า เกิดขึ้นกับ “ตระเวนกิน” อีกแล้ว เมื่อในมื้อนี้เราได้เดินทางมาตระเวนกินบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่ ห้องอาหาร “Jess” (เจส) โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค
ห้องอาหาร Jess แห่งนี้ได้ถูกปรับโฉมใหม่
เมื่อมาแล้วจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศห้องอาหารที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ดูโปร่งโล่งชวนนั่ง จัดโต๊ะนั่งในมุมสบายๆ
และมีมุมเคาน์เตอร์อาหารมากมายให้ได้เลือกอร่อยกัน
|
|
มุมอาหารทะเลสดๆ |
|
|
สำหรับบุฟเฟต์ซีฟู้ดของที่ห้องอาหาร Jess
นี้จะมีบริการเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์และวันเสาร์เท่านั้น ราคา 1,300
บาทต่อคน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ต้องบอกว่ามีความน่าสนใจมาก
เพราะว่ามีอาหารทะเลสดๆ นำเข้ามาจากต่างประเทศให้ได้ลิ้มลองกันมากมาย
ไม่ว่าจะเป็น ปูอลาสก้าก้ามโตนำเข้าจากอเมริกา
หอยแมลงภู่ตัวใหญ่นำเข้าจากนิวซีแลนด์ หอยนางรมตัวโตสดๆ นำเข้าจากชิลี
กุ้งลายเสือ Rock Lobsterของเมืองไทยเรา
|
|
มุมขนมหวานทั้งไทยและฝรั่ง |
|
|
และยังมีปูม้านึ่งกับสมุนไพรไทย
ซึ่งอาหารทะเลพวกนี้ต้องบอกว่ามีความสดใหม่ กินแล้วเนื้อแน่นหวาน
จิ้มกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบเด็ดโดนใจ และก็ยังมีปลากะพงแดง
หรือปลากะพงขาว ตัวโตๆ นำมาอบเกลือ ให้ได้ลิ้มรสชาติของเนื้อปลาที่สดหวาน
|
|
มุมสลัดและอาหารญี่ปุ่น |
|
|
นอกจากมุมซีฟู้ดสดๆ แล้วก็ยังมีมุมเคาน์เตอร์อาหารอื่นๆ
ให้ได้เลือกตักมากินแบบอิ่มไม่อั้นกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
มุมอาหารนานาชาติ ที่มีทั้งอาหารไทยรสเด็ด
หรืออาหารฝรั่งนานาเมนูจานเด็ดหลากหลายให้ได้ลิ้มรสตามใจ
แบบหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปเพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ
|
|
อาหารทะเลๆ ชวนกิน |
|
|
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีมุมติ่มซำนึ่งร้อนๆ ให้ได้เลือกมากินกัน
มีมุมซุปที่มีซุปเห็ด ซุปถั่วลันเตา หรือซุปข้าวโพดให้ได้ลิ้มรส
และยังมีซุปสไตล์ไทยๆ อย่างต้มข่าไก่ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ หรือกระเพาะปลา
ซึ่งจะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน ให้ได้เลือกมาชิมกันตามใจชอบ
|
|
สเต็กเนื้อเซอร์ลอย |
|
|
ส่วนถ้าใครชอบกินสเต็กก็มีมุมสเต็ก ที่จะมีเชฟคอยทำสเต็กให้
และมีเนื้อสเต็กให้เลือกอยู่ 2 อย่างคือ
สเต็กเนื้อเซอร์ลอยนำเข้าจากออสเตรเลีย และสเต็กปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์
และมีน้ำเกรวี่สูตรพิเศษรสชาติดีราดมาบนสเต็ก
ซึ่งเนื้อสเต็กเคี้ยวนุ่มหนึบหนับปากมาก ส่วนเนื้อปลาแซลมอนก็นุ่มแน่น
แล้วก็ยังมี Baked Virginia Ham นำเข้าจากอเมริกา เนื้อนุ่มๆ
หอมอร่อยให้ได้ชิมกัน และมีพาร์มาแฮมนำเข้าจากอิตาลีให้ได้ลิ้มรสกันอีกด้วย
|
|
สเต็กปลาแซลมอน |
|
|
แล้วก็ยังมีมุมอาหารญี่ปุ่น
ที่มีซูชิหลากหลายหน้าให้ได้เลือกกินกันตามชอบใจ มุมสลัดที่มีผักสลัดสดๆ
และน้ำสลัดนานาชนิดให้เลือกกิน มีมุมของหวานที่มีทั้งเค้ก ขนมไทยๆ ไอศกรีม
และผลไม้สดๆ
เรียกว่ามีอาหารมากมายหลากหลายอย่างให้ได้เลือกกินกันตามใจชอบแบบไม่อั้น
|
|
มุมอาหารนานาชาติ |
|
|
ถ้าหากแฟนๆ นักกินคนไหนที่ชื่นชอบกินซีฟู้ดสดๆ และอาหารอื่นๆ
แบบไม่อั้น มาที่นี่ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง
รวมถึงถ้าหากใครไม่อยากกินบุฟเฟต์ทางห้องอาหาร “Jess” ยังมีอาหาร a la carte จานเด็ดอื่นๆ ให้ได้เลือกสั่งมากินกันอีกมากมาย แบบถูกปากถูกใจนักกินทั้งหลายอย่างแน่นอน
|
|
โซนโต๊ะนั่งสบายๆ |
|
|
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
ห้องอาหาร “Jess”
(เจส) ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค 9 ถ.ราชปรารภ
ประตูน้ำ-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพฯ การเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ให้ตรงมาที่แยกดินแดง แล้วเลี้ยวขวาเข้าถ.ราชปรารภ จะเห็นรร.เซ็นจูรี่ฯ
อยู่ทางซ้ายมือ ห้องอาหารเจสเปิดทุกวัน เวลา 06.00 - 10.30 น. (อาหารเช้า)
11.30 - 14.30 น.(อาหารกลางวันตามสั่ง ) 18.00 - 22.30 น. (อาหารค่ำ
และซีฟู้ดบุฟเฟต์มีเฉพาะศุกร์และเสาร์) ถ้ามากินบุฟเฟต์แนะนำว่าควรโทร.
มาจองโต๊ะก่อนจะ โทร. 0-2246-7800 ต่อ 4503 |