ลิ้มรสชีสฟองดูว์ ที่ รร. แกรนด์แปซิฟิกฯ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 22 กุมภาพันธ์ 2555 11:54 น. 
       สำหรับใครที่ชื่นชอบกินชีสหนืดๆ นุ่มๆ หอมหวาน ให้ตามมาทางนี้ เพราะเราจะชวนไปกินฟองดูว์ชีสอร่อยลิ้น กันที่ห้องอาหารซีเลสติโน โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนมากินอาหารสไตล์ฟองดูว์กับ คลาสสิกชีสฟองดูว์ ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมยวนใจของชีสที่นำเข้าจากต่างประเทศพร้อมขนมปังอบใหม่ๆ เสิร์ฟท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ฟ้าสวย ทะเลใส เสียงคลื่นซัดสาด ราคาชุดละ 950 บาทถ้วน โทร. 0-3270-9899
       แล้วก็ชวนมากินอาหารไทย 4 ภาคกันต่อที่ ห้องสุธารส โฮเทล มิวส์ เชิญ มาสัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านรสชาติความอร่อยและความงดงามวิจิตรของ อาหารไทยทั้ง 4 ภาค ทั้งสะเต๊ะ และอาหารประเภทแกงจากภาคเหนือ อาหารประเภทไก่และปลาจากภาคกลาง น้ำพริกอ่อมและน้ำพริกยอดนิยมจากภาคอีสาน และอาหารรสจัดจ้านจากภาคใต้ให้เลือกสรรเมนูจากภาคต่างๆ ได้ด้วยตัวของท่านเอง ตั้งแต่วันนี้ -28 ก.พ. นี้ ราคา 550 บาท/คน (สำหรับมื้อค่ำ) โทร. 0-2630-4000
       จากนั้นมาลิ้มรสเบคอนพันกุ้ง ที่ริมน้ำ เทอเรส โรงแรมรอยัลริเวอร์ ชวน มาดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็น ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลิ้มลองความอร่อยของเมนูพิเศษกับเบคอนพันกุ้ง พร้อมอาหารไทย ยุโรป อีกมากมาย และเครื่องดื่มนานาชนิด ตลอดเดือนก.พ.นี้ เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 - 22.00 น. โทร. 0-2422-9222 ต่อ 1310
       และมากินโรตีโฮมเมด ที่ 92 เบเกอรี่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เชิญ มาลิ้มลองความอร่อยของโรตีโฮมเมด ด้วยความพิถีพิถันบรรจงนวดแป้งและใช้วัตถุดิบคุณภาพดีทำให้โรตีออกมาหอมหวน ชวนกิน มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อาทิ หน้าดั้งเดิมโรยด้วยเนย นม และ น้ำตาล / หน้าผลไม้รวมราดซอสช็อคโกแลต / หน้ากล้วยหอมเสิร์ฟพร้อมไอศกรีม / หน้าราสเบอรี่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และ หน้าบลูเบอรี่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1462
       ปิดท้ายมาอร่อยกับ Yummyสตอเบอรรี่ ที่ห้องอาหาร อิลิเม้นท์ โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ชวน ลิ้มลองเค้กสตรอเบอร์รี่สีสดตัดกับสีขาวนวลของเค้กเนื้อนุ่มที่เชฟสเปนเซอร์ บรรจงคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปรุงแต่งหวานพอเหมาะ อาทิ สตรอเบอร์รี่คลาฟูที สตรอเบอร์รี่พาร์เฟ่ต์ เซ็กซี่สตรอเบอร์รี่ค็อกเทล เลอเฟรซิเย่ ราคา 250 บาท (ราคาไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ) โทร. 0-3825-9888

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น