หาก ใครที่ชื่นชอบลิ้มรสชาติอาหารแปลกใหม่ มื้อนี้จะชวนไปที่ห้องอาหารญี่ปุ่นซุยเรน โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เชิญลิ้มลองซูชิทุเรียน เมนูญี่ปุ่นแนวใหม่ที่นำราชาผลไม้ของเมืองไทยมาผสมผสาน
เป็นเมนู ประยุกต์สไตล์ญี่ปุ่นได้ลงตัว คัดสรรข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ดี และทุเรียนเฉพาะสายพันธุ์ดีมีคุณภาพ เนื้อทุเรียนแน่น ไม่ห่ามจนเกินไป หรือไม่สุกมาก เพื่อให้ได้รสชาติหวานกรอบ หอมมันเวลากลืนกิน
เสิร์ฟ พร้อมกับสลัดผักโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง มีน้ำสลัดและวาซาบิทำจากทุเรียนสูตรลับพิเศษเฉพาะ เสิร์ฟเป็นชุด ชุดละ 495 บาทถ้วนตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. นี้ โทร. 0-2558-7888 ต่อ 10314, 10315
และ มาอร่อยกับชีสฟองดูว์ ที่ห้องอาหารซีเลสติโน โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนมาอร่อยกับอาหารสไตล์ฟองดูว์กับ คลาสสิกชีสฟองดูว์
ดื่ม ด่ำกับกลิ่นหอมยั่วใจของชีสที่นำเข้าจากต่างประเทศพร้อมขนมปังอบใหม่ๆ เสิร์ฟท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ฟ้าสวย ทะเลใส เสียงคลื่นซัดสาด ราคาชุดละ 950 บาทถ้วน โทร. 0-3270-9899
จากนั้นมาอิ่มกับหลากเส้นอุด้ง ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นนิชิกิ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ เอาใจคนรักเส้นอุด้ง ด้วยการคิดค้นเมนูใหม่ไม่ซ้ำใคร อาทิ เส้นอุด้งผัดผงกะหรี่ เส้นอุด้งใส่ฟองเต้าหู้ญี่ปุ่น ทะเลรวมหม้อไฟเส้นอุด้ง และ เส้นอุด้งราดซอสแกงกะหรี่ ตลอดเดือนมิ.ย. นี้ โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1241
แล้ว มาที่ห้องฝั่งน้ำ คอฟฟี่ เฮ้าส์ โรงแรมรอยัลริเวอร์ ชวนมาอร่อยไม่มีหมดกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวัน ในราคาคนละ 380 บาท ++ พร้อมซุ้มอาหารพิเศษพระรามลงสรง พร้อมเมนูอื่นๆอีกมากมาย ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.00 น. ที่ พิเศษ มา 5 คนจ่ายเพียง 4 คนเท่านั้น ตลอดเดือนมิ.ย. นี้ โทร. 0-2422-9222 ต่อ 1310
ปิด ท้ายมาเพลิดเพลินกับฟู้ดออนเดอะสติ๊กรสเยี่ยม ที่ห้องอาหารเลทเทส เรซีพี โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นฟู้ดออนเดอะสติ๊ก
เริ่ม ต้นมื้ออาหารด้วยอกเป็ดห่อลูกพีชเสิร์ฟกับซอสพริกยักษ์ ตามด้วยอาหารจานหลักรสเยี่ยม ไก่ยัดไส้ถั่วอัลมอนด์กับลูกเกดเสียบตะไคร้เสิร์ฟกับมันฝรั่งและมะเขือม่วง รวมถึงสะเต๊ะรวมมิตรราดด้วยซอสเพสโต้ เสิร์ฟพร้อมข้าวตังและผักดอง
ปิดท้ายด้วยสารพัดของหวานและผลไม้ ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 4 ก.ค. นี้ โทร. 0-2232-8888
ขอขอบคุณ ผู้จัดการออนไลน์
ชีววารสวัสดิ์วัฒนาค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น