เค้กวนิลาและบัตเตอร์ครีมกาแฟราดฟัดจ์ช็อกโกแลต
ความเป็นจริงตัวเองไม่ค่อยชอบบัตเตอร์ครีมเพราะรู้สึกว่าหนักไป แต่พอตี
ครีมกาแฟก็อดใจไม่ไหวทุกครั้ง รอบนี้ใช้เนื้อเค้กสปันจ์วนิลาและแต่งกลางและหน้าเค้กด้วยครีมกาแฟราดด้วยฟัดจ์ช็อกโกแลต
ทำง่ายๆ ไม่ต้องรีบร้อนขนมฝีมือเราเองทั้งหอมทั้งนุ่ม ๒ วันกินไป ๒ ชิ้น โซ้ยไปแล้วก้มลงมองพุงอาทิตย์นี้จะแอโรบิคเบริ์นทิ้งซะให้หมด
ขนมอร่อยและสุขภาพต้องดี ลุคแบบ สมาร์ทแคชช่วล คือสโลแกน
ไปทำกินด้วยกันะครับ
^^...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น