| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
สำหรับราคาในการเริ่มต้น ธุรกิจอยู่ที่ 49,000 บาท เป็นเครื่องหัวเดียว เหมาะสำหรับร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ส่วนราคา 89,000 บาท มี 3 หัว (250 โคน/ชม.) และ 150,000 บาท มี 3 หัวเช่นกัน เหมาะกับงานอีเว้นต์ มีคนจำนวนมาก (450-500 โคน/ชม.) ซึ่งในอนาคตปิยพงศ์จะเปิด ร้านไอศกรีมระดับพรีเมียมสไตล์โฮมเมด โดยจะเน้นทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสชาติแปลกๆ แต่ยังคงความเป็นไทย เช่น รสขนมเปียกปูน ฟักทองแกงบวช มะตูม และอัญชัญ เป็นต้น | ||||
***สนใจติดต่อ 0-2682-0551, 08-9170-2220 หรือที่ www.icecreamclick.com*** |
รีวิวอาหารจากร้านต่างๆ บุฟเฟ่ต์โรงแรม รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหารน่าทาน รูปภาพอาหาร การทำอาหาร ส่วนผสม วัตถุดิบในการทำอาหาร เมนูอาหารคาว เมนูขนมหวาน เมนูเครื่องดื่ม ตามหาร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารในดวงใจ เมนูวัตถุดิบพิเศษ credit www.manager.co.th, www.bloggang.com www.horapa.com,www.foodietaste.com,women.kapook.com
Icecream Click สไตล์ซอฟต์เสิร์ฟ ทำง่ายขายคล่องปรับรสตามใจ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น