รีวิวอาหารจากร้านต่างๆ บุฟเฟ่ต์โรงแรม รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหารน่าทาน รูปภาพอาหาร การทำอาหาร ส่วนผสม วัตถุดิบในการทำอาหาร เมนูอาหารคาว เมนูขนมหวาน เมนูเครื่องดื่ม ตามหาร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารในดวงใจ เมนูวัตถุดิบพิเศษ credit www.manager.co.th, www.bloggang.com www.horapa.com,www.foodietaste.com,women.kapook.com
พาไปหม่ำติ่มซำราคาเบา.เบาที่ร้าน Jasmine @ Times Square Building / Asoke
อัพบล๊อคติ่มซำมาสองครั้งแล้ว
เพื่อน.เพื่อนจะเบื่อกันละยังน๊อ
ถือว่าเอาไว้เป็นทางเลือกละกันนะคะ
สามารถชมรีวิวเก่าได้ที่นี่ค่ะ
ห้องอาหาร Liu @ Conrad Hotel
ห้องอาหาร Baiyun @ Banyan Tree Hotel
วันนี้ก็เลยขอพาไปหม่ำ.หม่ำกันอีกสักแห่งนะคะที่ร้าน
Jasmine @ ชั้น4 อาคาร Times Square ย่านอโศก
มื้อนี้มาทานกับคุณแม่ เลยเลือกร้านที่ไม่ใช่บุฟเฟท์ดีกว่า
เพราะคุณแม่ทานน้อยจัง ไม่คุ้มๆ
เลือกนั่งตรงนี้ดีกว่าเน๊าะกับโซฟานุ่มๆ
มาดูเมนูกันก่อนเลย ที่นี่ติ่มซำไม่แพงเท่าไหร่
ราคาเข่งละ 60 - 90 บาท ประมาณนั้น
สั่งไปสักพัก น้ำจิ้ม จานชาม
และเครื่องดื่ม เก๊กฮวยร้อน ก็มาเสิร์ฟกันก่อน
สักพัก บรรดาของนึ่ง ทอด ตุ๋น ต้ม ย่างก็ทยอยมา
เริ่มด้วย ฟองเต้าหู้ทอด
ข้างในเป็นกุ้งอย่างเยอะแถมกรอบอร่อยดีจัง
ตามด้วย เผือกทอด ของโปรด เมนูนี้ไปที่ไหนก็ต้องสั่ง
ทั้งกรอบ ทั้งร้อน และ ร่วน อร่อยเชียว
ฮะเก๋า ก็โอเคในระดับนึง แต่แป้งหนาไปหน่อย
ขนมจีบกุ้ง อร่อยใช้ได้อยู่ค่ะ
ลูกชิ้นกุ้งผักโสภณ
กุ้งหน้าเห็ดหอม
กรรเชียงปูนึ่ง ซึ่งมีปูจึ๋งนึง
ที่เหลือเป็นเนื้อกุ้งอย่างเยอะบะลั่กกั๊ก
ตบท้ายของหวานด้วย ซาลาเปาไส้ครีม
เข่งนี้ไม่โอที่สุดเลย ทั้งแป้งและครีมไม่อร่อยเลย
สำหรับร้านนี้ติ่มซำโดยรวมรสชาติก็โอเคเมื่อเทียบกับราคานะคะ
โชคดีที่วันนั้นไปทานกันในวันพุธ ซึ่งมีโปรฯลด 20 %
ก็เลยอิ่มอร่อยไปในราคาเบาๆ ประมาณ หกร้อยบาท
เคยอ่านมาว่าเป็ดปักกิ่งที่นี่ก็อร่อย โอกาศหน้าคงได้มาลองชิมดูอีก
พรุ่งนี้ก็ได้หยุดยาวสามวันแล้ว
HappY LonG WeekEnD na ka
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น