ขายการ์ตูนออนไลน์ Youtube อ่านการ์ตูนออนไลน์ Youtube อ่านการ์ตูน Youtube มังงะออนไลน์ Youtube อ่านมังงะออนไลน์ Youtube การ์ตูนวังวนปรารถนา Youtube การ์ตูนโรแมนติก Youtube ขายการ์ตูนหมึกจีน Youtube การ์ตูนนางฟ้าซาตาน Youtube แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก Youtube การ์ตูนแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก Youtube เกมรักพยาบาท Youtube GOLD รักนี้สีทอง Youtube เกาะนางพญาเงือก Youtube หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด Youtube วังวนปรารถนา Youtube คุณหนูไฮโซโยเยรัก Youtube เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า Youtube รักทั้งตัวและหัวใจ Youtube หัวใจไม่ร้างรัก Youtube เหิรฟ้าไปคว้ารัก Youtube บินไปกับหัวใจสีชมพู Youtube princessหมึกจีน Youtube ฝ่าไปให้ถึงฝัน Youtube หวานใจองค์ชายมองโกล Youtube หน้ากากนักสืบ Youtube ราศีมรณะ Youtube THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก Youtube เกียรติยศรัก Youtube SAINT ADAM มารยาปรารถนา Youtube หนุ่มยักษ์รักสุดฤทธิ์ Youtube รักแรกแสนรัก Youtube รอรักสาวซากุระ Youtube รักโฮ่งๆ ตกลงมั้ย Youtube หนุ่มนักนวดนิ้วทอง Youtube รักแบบนี้...กิ๊กเลย Youtube ขอแก้เผ็ดหนุ่มหลายใจ Youtube บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา Youtube อ้อมกอดทะเลทราย Youtube การ์ตูนรอรักในฝัน Youtube การ์ตูนหัวใจร่ำหารัก Youtube อุ่นไอรักหนุ่มออฟฟิศ Youtube การ์ตูนสองสาวสองรัก Youtube การ์ตูนรอเธอบอกรัก Youtube การ์ตูนรักระแวง Youtube การ์ตูนสุดแต่ใจของเธอ Youtube การ์ตูนหนามชีวิต Youtube ยอดรักเพชรในดวงใจ Youtube การ์ตูนวังวนในหัวใจ Youtube การ์ตูนรักแรกฝังใจ Youtube การ์ตูนกับดักหัวใจ Youtube การ์ตูนคุณชายที่รัก Youtube อ้อมกอดดาวเคล้าเกลียวคลื่น Youtube การ์ตูนเจ้าสาวเงินตรา Youtube การ์ตูนเพลงรักสองเรา Youtube การ์ตูนมนต์รักลมหนาว Youtube การ์ตูนโอมเพี้ยงเสี่ยงรัก Youtube ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ Youtube เล่ห์รักปักหัวใจ Youtube การ์ตูนคู่รักนิรันดร Youtube การ์ตูนชะตารัก Youtube แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก Youtube รูมินเทพบุตรซาตาน Youtube รักเทวดาท่าจะวุ่น Youtube รวมเรื่องสั้นMiwa Sakai Youtube Hot Love หมึกจีน Youtube การ์ตูนผีกุกกัก Youtube คุณหนูกับทาสหนุ่ม Youtube การ์ตูนเธอคือนางเอก Youtube หนุ่มเซ่อเจอสาวแซ่บ Youtube Extra Romance หมึกจีน Youtube เว็บขายการ์ตูนออนไลน์ Youtube

“Antonio’s Trattoria” ร้านหรู คู่เมนูอิตาเลียนรสเด็ด

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 11 พฤษภาคม 2548 17:51 น.

บรรยากาศน่านั่งของร้าน Antonio’s Trattoria
       คุณเคยหลงรักอะไรบางอย่างไหม??
      
       หนุ่มๆบางคนอาจหลงรักหญิงสาวนัยน์ตาสวยซึ้งที่อยู่ข้างบ้าน หรือก็มีไม่น้อยที่สาวๆหลงรักดอกไม้ช่อโตพร้อมชอกโกแลตรูปหัวใจของชายหนุ่ม แต่ตามประสาคนชอบกินอย่าง “ผู้จัดการตระเวนกิน” ที่บ่อยครั้งมักจะตกหลุมรักกลิ่นและรสชาติกลมกล่อมหอมอร่อยของอาหารหลายชาติ หลากชนิด
      
       สำหรับอาหารอิตาเลียนก็นับเป็นอาหารประเภทหนึ่ง ที่หาก “ผู้จัดการตระเวนกิน” นิยมชมชอบไม่น้อย ยิ่งช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารอิตาเลียนพากันผุดขึ้นมากมายในกรุงเทพฯยิ่งทำให้เมนูอิตาเลียนคุ้น ปากเรายิ่งขึ้น ซึ่งหาก “ผู้จัดการตระเวนกิน” มีโอกาสคราใดก็มักไม่จะพลาดการหม่ำอาหารอิตาเลียนด้วยประการทั้งปวง อย่างในมื้อนี้ที่เราได้มีโอกาสไปลิ้มลองอาหารอิตาเลียนรสดี ที่ร้าน “Antonio’s Trattoria” ที่หลายๆคนเห็นชื่อในแนวก็พอเดาได้ว่าต้องเป็นร้านอาหารอิตาเลียนแหงมๆ
PAN FRIED VEAL RACK WITH BREAD CRUMB
       พอ 2 เท้าเหยียบย่างเข้าไปในร้าน“Antonio’s Trattoria” ทำให้ “ผู้จัดการตระเวนกิน” ต้อง หยิกตัวเองแรงๆทีหนึ่ง เพราะไม่แน่ใจว่าเรากำลังอยู่ในร้านอาหารอิตาเลียนในประเทศอิตาลีหรือไร ไฉนจึงจัดร้านได้อย่างที่เรียกว่าคงกลิ่นอายของความเป็นตะวันตกไว้ด้วยหิน อ่อนสีสวย ตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีโอ๊ก โคมไฟทรงสวยห้อยระย้าลงมาจากเพดานส่องแสงนุ่มนวลชวนสบายตา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวก็มีชั้นสองให้นั่งหลบมุมสวีทกันด้วย
      
       เวลาผ่านไปไม่ทันไร กระเพาะก็เริ่มส่งเสียงเตือน ทำให้เราต้องสอดส่องมองหาเมนูน่าสนใจ และแล้วสายตาก็ไปปะทะกับ PAN FRIED VEAL RACK WITH BREAD CRUMB(600บาท) คุณนกเจ้าของร้านบอกว่าเนื้อลูกวัวจานนี้สั่งตรงมาจากฟาร์มในเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย เมื่อได้เนื้อมาแล้วก็นำมาหมักด้วยเครื่องปรุงรสพร้อมไวน์แดงนิดหน่อยเพื่อ ให้นุ่ม เสร็จแล้วก็ชุบแป้งสาลีกับเกล็ดขนมปังนิดหน่อยแล้วจึงนำไปทอด เสิร์ฟพร้อมกับ PARSLEY POTATO ทำให้เนื้อลูกวัวจานนี้กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเครื่องปรุงแถมได้รสชาติของเนื้อลูกวัวที่ไม่เหนียว ไม่คาว เคี้ยวเพลินปากดี
RAVIOLI TRUFFLE
       ถัดมากับเมนูน่าสนใจที่ชื่อ RAVIOLI TRUFFLE (550บาท)ที่บอกว่าน่าสนใจก็ตรงที่เมนูนี้คือเกี๊ยวอิตาเลียน ยัดไส้ด้วยเห็ด PORCINI ซึ่งเป็นเห็ดที่หายากและแพงมาก โดยเห็ดชนิดนี้จะขึ้นใต้ดินทำให้ต้องใช้หมูขุดหา เมื่อได้เห็ดแล้วก็นำมาปั่นใส่ชีสป่นและไข่แดง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยขาว ราดด้วย TRUFFLE SAUCE ที่รสชาติเข้มข้น หวานเค็มกำลังดี เวลากินจะได้รสชาติของชีสเต็มปากเต็มคำ แป้งเนื้อนุ่มเนียนปากแต่ไม่เละ ถือได้ว่าอาหารจานนี้เป็นส่วนผสมของโลกตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว แถมอร่อยอีกต่างหาก
PIZZA VEGETARIANA
       มาถึงร้านอาหารอิตาเลียนจะไม่สั่งพิซซาก็กระไรอยู่ “ผู้จัดการตระเวนกิน”  เลยเลือกที่จะสั่ง PIZZA VEGETARIANA (220บาท)ที่พอเสริฟ์แล้วต้องแอบอุทานในใจ เพราะเนื้อแป้งบางเฉียบ “ผู้จัดการตระเวนกิน”คะเนในใจก็น่าจะประมาณ 3 มิลลิเมตร ส่วนหน้านั้นจะเป็นจำพวกผักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซูกินี(ผักชนิดหนึ่ง) มะเขือม่วง โรยหน้าด้วย PARMESEN CHEESE เวลากัดเนื้อแป้งจะกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นแป้งสดๆรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ หากต้องการรสชาติที่เข้มข้นขึ้นสามารถโรยชีสเพิ่มได้ อาหารจานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผักหรือเป็นมังสวิรัติ
TIRAMISU และ PANNA COTTA AL PISTACCHIO
       อิ่มหนำสำราญกับอาหารคาว ก็มาถึงเวลาของอาหารหวานกันบ้างกับ PANNA COTTA AL PISTACCHIO(160บาท) ขนมหวานเนื้อเจล หอมนม กลมกล่อมด้วยวิปครีม เวลาตักเข้าปากจะได้กลิ่นมะนาวอ่อนๆ เพราะกรรมวิธีการทำนั้นจะนำเปลือกมะนาวไปต้มกับนม ใส่วิปครีมและเจลาตินแล้วนำไปแช่ให้แข็ง ราดด้วยซอส PISTACCHIO เสิร์ฟพร้อมบลูเบอรี่รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดถึงใจ หรือหากยังไม่อิ่มหนำ TIRAMISU(160บาท) ก็น่าสนใจ เพราะขนมหวานชิ้นนี้ได้ทั้งความหอมมันของครีมชีสและความเข้มข้นของกาแฟที่ ชุ่มเนื้อขนมปัง เวลาอ้ำเข้าปากแล้วแทบไม่ต้องออกแรงเคี้ยวเลย
      
       สำหรับใครที่ยังเหลือที่ว่างในกระเพาะอีก ทางร้านก็มีอาหารน่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น TUNA CARPACCIO (350บาท), RISOTTO SPECK (360บาท),MINESTRONE SOUP (200บาท),COZZE ARRABIATA (300บาท)แต่สำหรับ “ผู้จัดการตระเวนกิน” จบ อาหารมื้อนี้แล้ว เห็นทีจะต้องขอตัวไปออกกำลังกายก่อน เพราะแต่ละอย่างที่กินเข้าไป คิดๆดูแล้วก็หลายแคลลอรี่อยู่ แต่ก็อย่างว่าอาหารอร่อยๆใครล่ะจะอดใจไหว
      
       
*    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    * 
         การเดินทางไปร้าน Antonio’s Trattoria
       

       

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น