ส่วนผสม
วิธีทำ1. ผัดหมูยอกับกุนเชียงให้เหลือง 2. เติมเส้นขนมจีน และน้ำเล็กน้อย ปรุงรสด้วยซอสผัด น้ำพริกเผา น้ำตาลทรายและพริกไทย ผัดให้เข้ากัน 3. เติมแครอทซอยและต้นหอมหั่นท่อน ผัดให้เข้ากัน จัดใส่จาน 4. โรยด้วยหมูหยอง เสิร์ฟพร้อมผักกาดหอมซอย | ||||||||||||||||||||||
รีวิวอาหารจากร้านต่างๆ บุฟเฟ่ต์โรงแรม รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหารน่าทาน รูปภาพอาหาร การทำอาหาร ส่วนผสม วัตถุดิบในการทำอาหาร เมนูอาหารคาว เมนูขนมหวาน เมนูเครื่องดื่ม ตามหาร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารในดวงใจ เมนูวัตถุดิบพิเศษ credit www.manager.co.th, www.bloggang.com www.horapa.com,www.foodietaste.com,women.kapook.com
ผัดขนมจีน
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น