ส่วนผสม
- น้ำตาลทราย 250 กรัม
- เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
- แป้งข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ
- แป้งสาลีทำเค้ก 3 ช้อนโต๊ะ
- นมข้าวโพด 500 ซีซี
- ไข่แดง 3 ฟอง
- ขนมปังกะโหลกหั่นเป็นแผ่น 2 แผ่น
- มาร์การีน สำหรับทาขนมปัง
- ผสมน้ำตาลทราย เกลือป่น แป้งข้าวโพด แป้งสาลี นมข้าวโพด และไข่แดง ผสมให้เข้ากันลงในหม้อ นำขึ้นตั้งไฟฟ ใช้ตะกร้อมือคนตลอดเวลา
- ปิ้งขนมปังจนเหลือง ทามาร์การีน หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ จัดใส่จานพร้อมรับประทานกับสังขยา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น