ส่วนผสม
- ผักกาดดองตราโรซ่าซอย 1 ซอง
- ถั่วงอก 1 ถ้วย
- เต้าหู้เหลือง 1 ก้อน
- ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำของผักกาดดองพอประมาณ
- พริกไทยพอประมาณ
- พริกชี้ฟ้าแดงซอยพอประมาณ
- ถั่วงอกเด็ดหางล้างให้สะอาด ผักกาดดองซอย เต้าหู้เหลืองหั่นบางๆ
- กระทะตั้งไฟใส่น้ำมันให้ร้อน ใส่กระเทียมเจียวให้พอหอม ใส่เต้าหู้ลงผัดพอเหลือง ใส่ผักกาดดอง ถั่วงอก แล้วเติมน้ำผักกาดดองลงไปนิดหน่อย ผัดให้เข้ากันจนสุก ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว โรยหน้าด้วยพริกไทยนิดหน่อย และพริกชี้ฟ้าแดงซอย ยกเสริ์ฟร้อนๆ
บทความจาก : เว็บไซท์ mcdang.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น