จานหลักมีอาหารให้เลือก 4 เมนูคือ 1. จานเดียวอิ่ม 2. จานพร้อมกับ 2 อย่าง หมายเหตุ : จานเดียว และ จานพร้อมกับข้าว 2 อย่าง เปลี่ยนรายการให้ไม่ซ้ำกัน 3. จานสลัด อาทิ สลัดผักย่าง สลัดผักสด เชพสลัด 4. จานประจำ คือ “ข้าวทำนา” ประกอบด้วยมะเขือยาวทอดราดซีอิ้วเห็ดหอม โรยงา ขิง สาหร่ายทะเลกินคู่กับขาเห็ดหอมปรุงรสที่มีรสชาติคล้ายเนื้อย่าง เสิร์ฟกับข้าวกล้องอินทรีย์ มีให้กินทุกวัน อาหารในร้านเน้นเสิร์ฟ ข้าวกล้องอินทรีย์ ใช้น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอก เต้าหู้ปลอดสารพิษ และผักอินทรีย์เป็นหลัก ตลอดเดือนเฉพาะช่วง 18 ตุลาคม – 26 ตุลาคม เสิร์ฟเป็นอาหารเจคือ เว้น ผักชี,กระเทียม,หัวหอม,ต้นหอม และกุยช่าย สนใจผูกปิ่นโตอาหารมื้อกลางวัน บริการส่งถึงที่ทำงาน สอบถามเพิ่มเติมที่ร้านอาหาร “ทำนาโฮมเตอรองท์” ถนนสามเสน อยู่ระหว่างสามเสน ซอย 3 และ ซอย 5 โทร.089 -810-1451/086-662-6060/ 0-2282-4979 | |||
| |||
|
รีวิวอาหารจากร้านต่างๆ บุฟเฟ่ต์โรงแรม รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหารน่าทาน รูปภาพอาหาร การทำอาหาร ส่วนผสม วัตถุดิบในการทำอาหาร เมนูอาหารคาว เมนูขนมหวาน เมนูเครื่องดื่ม ตามหาร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารในดวงใจ เมนูวัตถุดิบพิเศษ credit www.manager.co.th, www.bloggang.com www.horapa.com,www.foodietaste.com,women.kapook.com
ผูกปิ่นโตเจ ที่...ทำนาโฮมเตอรองท์
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น