ความอร่อยนี้จะเสิร์ฟเพียง 3 เดือนเท่านั้น โดยจะเริ่มตั้งแต่ช่วงหมดฝนต้นฤดูหนาวเรื่อยไปจนกว่าจะเข้าสู่ฤดูร้อนทอัน เป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดของปี ผู้ที่ชื่นชมบรรยากาศริมแม่น้ำจะได้มีโอกาสมานั่งในช่วงอากาศเย็นสบายหลัง แดดร่มลมตกไปจนถึงช่วงดาวเคลื่อนเดือนคล้อย ใครๆ จะต้องติดใจในบรรยากาศช่วงที่ว่านี้กันทั้งนั้น และยิ่งเมื่อได้กินอาหารอิตาเลียนจานอร่อยๆ นานาชนิด ที่มีตั้งแต่ สลัด พาสต้า ไปจนถึงอาหารที่ปรุงจากเนื้อสัตว์ต่างๆ ด้วยแล้ว จะชวนกันนั่งไปกินไปดื่มไป เวลาแห่งความสุขผ่านไปแทบไม่รู้สึกตัวเลยทีเดียว อาหารอร่อยๆของ CIAO มีตั้งแต่สลัดที่ใช้ผักนานับ ชนิด ส่งตรงจากโครงการหลวงดอยอินทนนท์และอ่างขาง ที่ทั้งสดทั้งหวานกรอบ อุดมด้วยสารอาหารครบครัน ประกอบกับ เครื่องปรุงชั้นเยี่ยมโดยเฉพาะเครื่องปรุงน้ำสลัด ที่เลือกใช้น้ำมันมะกอก น้ำส้มบัลซามิคชั้นเยี่ยมของโลกเป็นตัวยืน และ พาร์เมซานชีส เนยแข็งที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้หอม มัน และรสจัดยิ่งขึ้น สลัดของที่ CIAO มีหลากหลายชนิดให้เลือกเป็นอาหารจานเรียกน้ำย่อยระหว่างรอพาสต้าหรือพิซซ่า ซึ่งเป็นอาหารจานที่สองตามวิธีการกินแบบอิตาเลียน | |||||
| |||||
ส่วนเมนคอร์ส หรืออาหารจานหลักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ใช้น้ำมันมะกอกชั้นเยี่ยมมาเป็นตัวเอก ในการปรุงอาหาร ให้เหมาะสมกับเนื้อสัตว์แต่ละชนิด ทั้งอาหารทะเลประเภท กุ้ง หอย ปลา และปลาหมึก ไก่บ้านรุ่นกระทงเนื้อแน่น เนื้อสันในลูกวัว ซี่โครงแกะอ่อน ไปจนถึงผักต่างๆ เช่น เห็ดป่า มันฝรั่งเนื้อเหนียวแน่น สมุนไพรสดที่ให้ความหอมหวนชวนกิน โดยมีขนาดที่พอเหมาะไม่มากไม่น้อยเกินไป และยังมีบางจานสำหรับเป็นอาหารมังสวิรัติอีกด้วย โดยราคาอยู่ระหว่าง 450-1,050 บาท++ | |||||
| |||||
สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้องอาหาร CIAO โทร. 0-2659-9000 ต่อห้องอาหาร CIAO |
รีวิวอาหารจากร้านต่างๆ บุฟเฟ่ต์โรงแรม รีวิวร้านอาหาร เมนูอาหารน่าทาน รูปภาพอาหาร การทำอาหาร ส่วนผสม วัตถุดิบในการทำอาหาร เมนูอาหารคาว เมนูขนมหวาน เมนูเครื่องดื่ม ตามหาร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารในดวงใจ เมนูวัตถุดิบพิเศษ credit www.manager.co.th, www.bloggang.com www.horapa.com,www.foodietaste.com,women.kapook.com
CIAO มุมอร่อยริมเจ้าพระยา
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น