ส่วนผสม
-เนื้อปลากะพงหั่นเป็นชิ้นบางๆ-ถั่วงอก
-กระเทียมสับ
-ซอสหอยนางรม
-ซีอิ๊วขาว
-น้ำมันงา
-น้ำตาลทราย
วิธีทำ
1 เอาปลามาทอดให้เหลืองกรอบ
2 ถั่วงอกล้างให้สะอาด
3 ตั้งกะทะใส่น้ำมัน ใส่กระเทียมลงไปเจียวให้เหลืองแล้วใส่ถั่วงอกลงไปผัด เติมซอสหอยนางรม และน้ำลง
ไปเล็กน้อย ใส่น้ำมันงา ซีอิ๊วขาว น้ำตาล
4 ใส่เนื้อปลาที่ทอดไว้ลงไปผัดให้เข้ากัน จัดเสริฟแต่งด้วยพริกแดง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น