มิโซะซุป
วัตถุดิบ
1. เต้าหู้ขาวแบบนิ่ม
2. เต้าเจี้ยวบดสำเร็จรูป
3. สาหร่าย
4. แครอทหั่นบาง
วิธีทำ
1. ตั้งน้ำจนเดือด แล้วจึงใส่เต้าหู้ลงไป
2. รอจนเต้าหู้ลอยขึ้นมาอีกครั้ง จึงใส่เต้าเจี้ยวบด คนจนเต้าเจี้ยวบดละลาย
3. ใส่แครอทหั่นบาง แล้วตามด้วยสาหร่าย รอจนน้ำเดือดอีกครั้งจึงยกลง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น