เปิดเมนูหวานรับวาเลนไทน์ ด้วย “ไอติมผัด”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 กุมภาพันธ์ 2555 15:31 น. 
เเค่ตักขึ้นมาก็ชุ่มฉำ่
       ใกล้เข้าสู่วันเเห่งความรัก เข้าทุกที หนุ่มสาวหลายคนทั้งวัยเรียน วัยทำงาน คงมีที่หมายในใจไว้พาคนรักเเละครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเเสดงออกถึงความรักกันต่างๆ นานา ที่จะเเนะนำเป็นสถานที่ ที่อาจจะตอบโจทย์ “วันหวาน” ของท่านด้วย “ความหวาน” จากไอติมผัด Ice Manias ที่แปลกแตกต่างไปจากไอติมที่เราๆ ท่านๆ เคยกินกันอยู่ทุกวัน
บรรยากาศภายในร้านสบายๆ
      
ไอติมผัดพร้อมเสริฟให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง
       ที่ร้านไอติมผัด…..คุณสามารถเลือกไอศกรีมได้สองแบบ คือ วานิลลา และโยเกิร์ต พร้อมเลือกผลไม้ได้หลากชนิด รวมทั้งขนมอีกกว่าสิบชนิดได้ตามความต้องการของลูกค้า
ผลไม้หลากชนิดไว้ให้ลูกค้าเลือกตามความพอใจ
       เมื่อคุณเลือกเสร็จ สาวหน้าใสจะตั้งกระทะความเย็นให้เย็นลบ 30 องศาเซลเซียส นำน้ำไอศกรีมสดที่มีทั้ง วานิลลา เเละโยเกิร์ต พร้อมผลไม้และขนมหลากรสชาติ ใส่ลงในกระทะ จากนั้นก็ผัดไปเรื่อยๆ จนเกาะตัวกันเป็นเนื้อไอศกรีม 1-2 นาที ก็ม้วนขึ้นมาใส่ถ้วย เเละตกเเต่งหน้าตาให้น่ารับประทาน อีกทั้งใครที่อยากลุกขึ้นมาทำเองก็ย่อมได้ ทางร้านพร้อมจะจัดให้
เลือกได้ตามความชอบ
       “ลูกชิด” ดวงพร ปานอุรัง เจ้าของร้านคนสวย เคาะกระทะบอกด้วยสีหน้ายิ้มเเย้ม ว่า ทางร้านเน้นความ “เป็นกันเอง” กับลูกค้า ลูกค้าสามารถเลือกทุกอย่างที่จะใส่ลงไปในไอศกรีมผัด ได้ตามต้องการ ทำให้ไอศกรีมของร้านไม่มีเมนูตายตัว เมนูขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
พนักงานสาวสวยบรรจงผัดไอติมให้กลมกล่อม
       นอกจากไอติมผัดที่เป็นจุดเด่นของร้านเเล้ว ทางร้านยังมีอาหารเเละเครื่องดื่ม กาแฟสด เเละเบเกอรี่ ไว้ต้อนรับลูกค้าอีกหลากหลายเมนู
เพิ่มสีสันให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น
       ท่านใดที่ต้องการไปลิ้มลองรสชาติ “ไอติมผัด” ร้านตั้งอยู่ข้างธนาคารกรุงไทย ใกล้ๆ ตลาดท้ายรถนาคา บนถนนวิรัชหงษ์หยก เมืองภูเก็ต เปิดบริการทุกวันตั้งเเต่เวลา 10.00-22.00 น. ทางร้านย้ำว่า ถ้าเป็นเสาร์ อาทิตย์ ลูกค้าแน่นมาก อาจจะต้องเข้าคิวรอ
ลูกค้าเเวะเวียนมาไม่ขาดสาย
      
ไอซ์มาเนียฮันนี่โท๊สต์
      
หอมหวานด้วยนำ้ผึ้งทานพร้อมไอติมผัดอย่างลงตัว
       พิเศษสุด……ขณะนี้ทางร้านมีโปรโมชันเมนู “ไอติมผัด” เริ่มต้นเพียง 39 บาท จนถึง 14 กุมภาพันธ์นี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 089-4972339, 081-8918443 หรือ ผ่านช่องทาง http://www.facebook.com/itimpad
      

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น