The French in Love หวานรักวาเลนไทน์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 16 กุมภาพันธ์ 2548 17:04 น. 
เลอโนท ร้านขนม และ อาหารแบรนด์เนมชื่อดังจากฝรั่งเศส จัด “The French in Love” ร่วมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยเมนูเค้ก และมากาฮองสุดพิเศษกว่า 10 แบบ ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะเทศกาลแห่งความรัก โดย Lenôtre Chef ได้พิถีพิถันนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพ ออกแบบ และตกแต่งเค้กอย่างสวยงามมีศิลปะเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ผสมผสานกับทักษะเฉพาะตัวของเชฟจากฝรั่งเศส ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี เพื่อกำนัลแด่ลูกค้าตลอดเดือนแห่งความรักนี้เท่านั้น
      
       เค้กพิเศษ สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้มีให้เลือกทั้งขนาด Individual (ราคาชิ้นละ 135 บาท) และ 2-Persons (ราคาชิ้นละ 400 บาท) อาทิ
       
       Valentine Volute Chocolate
       (วาเลนไทน์ โว รู้ทโช โก ล่า)
       
Volute Chocolate
หมายถึง Chocolate Dome โดยที่ Gaston Lenôtre ผู้ก่อตั้ง ได้ทำขึ้น เพื่อเป็นต้นแบบของเค้กยุคใหม่ ไม่เพียงแต่รูปทรงที่แตกต่างของเพรสตรี้ชิ้นนี้ ความอร่อยและเข้มข้นส่งผลให้ Volute Chocolate เป็นเค้กยอดนิยมของ LENÔTRE เสมอมา การเลือกใช้ Green Tea ในครีมบูเล่ เป็นการประยุกต์ให้เข้ากับรสชาติที่คนไทยชื่นชอบ ในเทศกาลวาเลนไทน์เชฟจึงออกแบบมาเป็นรูปหัวใจ และตกแต่งด้วยทองคำเปลวอย่างสวยงาม
Raspberry Heart Shape Tart
       
       
Raspberry Heart Shape Tart
       
 (ราสเบอร์รี่ ทาร์ท รูปหัวใจ)
       ราสเบอร์รี่ทาร์ท พื้นทำเป็นรูปหัวใจด้วย Brittany Sweet Dough แต่งหน้าด้วยราสเบอร์รี่สีแดง พร้อมวิปครีมสดเนื้อเนียน โรยหน้าด้วยน้ำตาลไอซิ่ง และตกแต่งด้วย Dark Chocolate รูปหัวใจ
      
Saint Honore
       
       
       Saint Honore
       
(เซนต์โอ โน เล่ย์)
       
ชื่อของเค้กชิ้นนี้ มาจากชื่อของนักบุญท่านหนึ่ง ซึ่งชาวฝรั่งเศสถือว่าเป็น “Saint of Bakery and Pastry” เชฟเลอโนท ได้ใช้เค้กชิ้นนี้เป็นสื่อในการแสดงความรักให้กับลูกค้าเลอโนททุกคน ตัวเค้กมีลักษณะคล้าย
Millefeuille (มิล เฟย)
       
เป็นเค้กยอดนิยมอีกชนิดของเลอโนท แต่จะแตกต่างกันตรงที่มีคาราเมล ราด พร้อมแต่งหน้าด้วยวิปครีมสด และ น้ำตาลปั้นรูปหัวใจ
Coeur Entrelacer
       
       

       
Coeur Entrelacer
       
(เกอร์ อัง เตรอ ลา เซ)
       เค้กรูปหัวใจคู่ชิ้นนี้สำหรับ 2 คน ออกแบบสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ตัวเค้กทำด้วยช็อคโกแลตมูสเนื้อเบา สอดไส้เชอร์รี่เฟรมเบ้ ด้านนอกตกแต่งสวยงามด้วยทองคำเปลว และ Dark Chocolate อย่างหรูหรา
Sweet Heart Macarons
       
       Sweet Heart Macarons
       (สวีท ฮาร์ท มากาฮอง)
       มากาฮอง ขนมขึ้นชื่อต้นตำรับจากฝรั่งเศส ออกแบบเฉพาะและนำออกจำหน่ายพร้อมประเทศฝรั่งเศส โดยเชฟเลอโนทบรรจงวาดลวดลายลงบนมากาฮองแต่ละอันด้วยมือ ถือเป็นงาน Hand Made ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนความมีศิลปะในการทำเพรสตรี้ของเลอโนทได้เป็นอย่างดี
       นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบช็อคโกแลตมากกว่าดอกไม้ลองแวะไปเลือกช็อตโกแล ตเกรดดี จำหน่ายพร้อมกันกับเลอโนท ฝรั่งเศส เพนท์ลายบนช็อคโกแลตรูปหัวใจด้วยฝีมือเชฟผู้ชำนาญ เหมาะเป็นของขวัญเพื่อใช้สื่อความรักได้เป็นอย่างดี นำเข้าเพื่อให้ลูกค้าคนไทยได้ลิ้มลอง จำนวนจำกัดเพียง 1,000 กล่องเท่านั้น
      
       ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักกับหลากหลายสินค้าเพรสตรี้ ที่บรรจงออกแบบ และคัดสรรพิเศษสุดสำหรับลูกค้า ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2548 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ คาเฟ เลอโนท หลังสวน โทร 0-2250-7050-1 หรือ เลอโนท บูติค โรงแรมโซฟิเทล สีลม โทร 0-2267-5292
      
       คาเฟ เลอโนท หลังสวน บริการเพรสตรี้ อาหาร และ เครื่องดื่ม เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา 06.00-22.30 น. ตั้งอยู่ที่เลขที่ 61 ชั้น G อาคาร Natural Ville Executive Residences ซอยหลังสวน กรุงเทพฯ โทร 0-2250-7050-1

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น