ตอร์ติย่าเอามาทำอะไรก็อร่อย ขนาดกินเปล่าๆยังอร่อยเลย
วิธีทำก็แสนจะง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากจระเข้
ใช้ซอสและแผ่นตอร์ติย่าสำเร็จรูปสิคะ โฮะๆ แม่บ้านถุงพลาสติกตัวยง
ของสำเร็จรูปมีครบแล้ว จากนั้นเราก็ไปหาผักเอาตามมีตามเกิด
ได้มะเขือเทศ ผักกาดหอม ผักกาดแก้ว พริกหวาน สัปปะรด หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
เนื้อที่ใช้เป็นมีทเบอร์เกอร์เนื้อ+หมู ใส่ตามใจชอบ บังเอิญชอบเยอะ จัดหนัก
ชีสใส่ไป2อย่างเชดด้าชีสและมอสซาเรล่า
วิธีทำ
ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ แต่ทำง่ายค่ะ
ตั้งกะทะใส่เนยและน้ำมันนิดๆ พอร้อนเอาเนื้อลงไปผัด คลุกเคล้าไปมาสักพักเติมผงปรุงอันนี้ค่ะ
จากนั้นเติมน้ำสัก60มล.ผัดจนน้ำแห้ง
ปิดแก๊ซแล้วโปะด้วยมอสซาเรล่าชีส ทิ้งไว้สักพักให้เหนียวหนืดไปตามยถากรรม
เอาแผ่นตอร์ติย่ามาเจาะให้เป็นรูพรุนนิดๆจะพรมน้ำด้วยก็ได้นิดๆเวฟสัก15วินาที
จากนั้นเอามาละเลงด้วยซอส2ตัวนี้ สีแดงซอสพริกปาปริก้าสีเหลืองคือซอสชีสค่ะ
จัดเรียงผักให้สวยงามเพื่อการโฆษณาแต่เวลากินคุ้ยผักออก 55+
มะช่ายยยยย กินหมดแหล่ะ อย่าทิ้งขว้างอาหารเนาะ มีคนบนโลกอดอยากตั้งเยอะ
ส่วนเรามันพวกอดยาก แหลกตลอดเวลา
จากนั้นก็ตักเนื้อจากกะทะมาวาง โรยเชดด้าชีส ห่อแผ่นให้ดูสวยงาม
แต่ลำบากเวลากินกัดทีซอสทะลักเต็มมือต้องปิดหางด้วยฟอยล์
เคี้ยวเนื้อที่มีชีสยืดดดดดด ยืดดดดดดดดดดแล้วสุขใจ เหมือนถูกหวยรางวัลพิเศษ
อร่อยง่ายพอกับอ้วนง่ายๆๆๆ สุขตอนกินน้ำตาเล็ดตอนลด
ปล.ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชมค่ะ ขอให้สวยๆหล่อๆกินดีอยู่ดีกันถ้วนหน้านะคะ
หาซื้อแป้งได้ที่ไหนค่ะ
ตอบลบหาซื้อแป้งได้ที่ไหนค่ะ
ลบ